Top 3 Quán trò chơi chất lượng nhất tại TP. Tân An, Long An

25-02-2020 3 644 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, trò chơi được coi như một môn thể thao điện tử vì thế những phòng net giờ đây không những việc phải có cấu hình máy tính khủng mà còn được đầu tư thiết kế về không gian và phục vụ đồ ăn phong phú nhằm đem về sự thoải mái nhất cho người chơi. Dưới đây là một số quán trò chơi chất lượng tại thành phố Tân An, Long An mà bạn nên ghé qua.

123

1


Lệ Diễm

VENOM GAMING

VENOM GAMING nằm ở vị trí khá dễ tìm tại 76 Hồ Văn Long, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An. Quán sở hữu không gian rộng với sức chứa cả trăm người, cùng thiết kế ấn tượng của những dải đèn led xanh, đỏ tạo thành một không gian huyền bí và cực kì kích thích những trò chơi thủ. Bên cạnh đó, quán còn sở hữu hệ thống máy tính với cấu hình khủng, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu chơi những trò chơi thịnh hành hiện nay như Liên minh huyền thoại,CS:GO, Dota 2…

Ngoài ra, VENOM GAMING còn là địa chỉ được nhiều trò chơi thủ ghé qua vì thường xuyên tổ chức những cuộc so tài dành riêng cho những trò chơi thủ với những phần thưởng lớn và hấp dẫn. Đặc biệt, quán cũng đều có phục vụ đồ ăn, nước uống để phục vụ người tiêu dùng trong quy trình Gameplay.

THÔNG TIN QUÁN trò chơi:

VENOM GAMING

Địa chỉ: 76 Hồ Văn Long, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An

Dế yêu: 0865515573

Fanpage: https://www.facebook.com/venomgaming.tanan.longan/

Không gian quán rộng rãi
Không gian quán rộng rãi
Là địa điểm tổ chức nhiều cuộc đọ sức hấp dẫn
Là địa điểm tổ chức nhiều cuộc đọ sức hấp dẫn


2


Lệ Diễm

Orbit M39 Gaming

Orbit M39 Gaming sở hữu không gian được thiết kế đẹp, hiện đại kèm theo nhiều tiện nghi hoàn toàn có thể mang lại cảm giác thoải mái cũng như đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, quán còn trang trí nhiều hình tượng, nhân vật trong những trò chơi đang hot lên tường, đem về sự thú vị cho người nhìn.

Ngoài ra, Orbit M39 Gaming còn mới tăng cấp toàn diện quán, đặc biệt là hệ thống máy tính với tốc độ tăng gấp 2 hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của càng trò chơi thủ. Hơn nữa, quán cũng bổ sung thêm nhiều món ăn hấp dẫn như xiên que cá viên, bò viên, tôm viên, xúc xích, ….. vào thực đơn giúp những trò chơi thủ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. không những vậy, Orbit M39 Gaming còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, combo hấp dẫn để hấp dẫn những trò chơi thủ mỗi tháng.


THÔNG TIN QUÁN trò chơi:

Orbit M39 Gaming

Địa chỉ: 62/ 17 nguyễn cửu vân, phường 4, TP Tân An, Tỉnh Long An

Dế yêu: 098 105 05 65

Fanpage: https://www.facebook.com/Orbit-M39-Gaming-389711904783440/

Orbit M39 Gaming sở hữu dàn máy cực khủng
Orbit M39 Gaming sở hữu dàn máy cực khủng
Orbit M39 Gaming
Orbit M39 Gaming

3


Lệ Diễm

NET CYBER TÂN AN

NET CYBER TÂN AN sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng, với số lượng máy tính cực lớn, cấu hình mạnh, đáp ứng được nhu cầu Gameplay của những người tiêu dùng. Bên cạnh đó, quán cũng cung ứng thực đơn đồ ăn, nước uống phong phú, đem về nhiều lựa chọn cho những trò chơi thủ.

Một trong những lý do mà NET CYBER TÂN AN được xã hội trò chơi thủ ở Tân An yêu thích là nhờ việc thường xuyên tổ chức những giải đấu hấp dần như giải FIFA trực tuyến 3 và một số giải đấu khác như Liên Minh, Đột Kích, 3Q… để tìm ra đội hình xuất sắc nhất để tham gia giải đấu liên hùng những phòng trò chơi trên toàn quốc.

THÔNG TIN QUÁN trò chơi

NET CYBER TÂN AN

Địa chỉ: 302-304 Hùng Vương – Phường 3 – TP Tân An – Long An,

Fanpage: https://www.facebook.com/zcyberlongan/

Số lượng máy cực lớn
Số lượng máy cực lớn
Net Cyber Tân An thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu cho khách hàng
Net Cyber Tân An thường xuyên tổ chức những cuộc tranh tài cho người tiêu dùng

Từ khóa: Top 3 Quán trò chơi chất lượng nhất tại TP. Tân An, Long An, Top 3 Quán trò chơi chất lượng nhất tại TP. Tân An, Long An, Top 3 Quán trò chơi chất lượng nhất tại TP. Tân An, Long An

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *