Top 10 Truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn

27-05-2019 10 310063 6 66

Báo lỗi

Song song với những mẩu truyện tình yêu ngọt ngào lãng mạn đốn tim độc giả, truyện ngôn tình ngược (nhân vật chính bị đối xử tàn nhẫn về thân xác hoặc tinh thần) tuy làm “đau tim” người đọc nhưng cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực và rất được yêu thích. Tuy nhiên, kết truyện thường là một chiếc kết viên mãn nhất cho hai nhân vật chính (HE – happy ending), ngoài ra còn có một vài trường hợp có cái kết buồn (SE – sad ending) khiến độc giả day dứt, đau lòng nhưng để lại ấn tượng rất khó phai mờ trong tâm trí. Cùng điểm qua những cái tên đã làm “vỡ vụn” trái tim của biết bao Fan Hâm mộ ngôn tình qua bài top này nhé!

12345678910

1


Huyền YS

Muc lục nội dung

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Phỉ Ngã Tư Tồn nổi tiếng với biệt danh “mẹ kế” luôn thiên về những cái kết buồn và Đông cung cũng không hề ngoại lệ, đây là một mẩu truyện tình yêu đầy nuối tiếc, đau khổ và dằn vặt. Nàng – Tiểu Phong là cửu công chúa của Tây Lương, luôn sống trong sự yêu thương che chở, còn chàng – Cố Tiểu Ngũ là hoàng thái tử của Trung Nguyên. vẫn chưa nói tới tình cảm, chỉ riêng danh phận của hai người đã rất xứng đôi, là “trai tài gái sắc”. Nhưng giá như không tồn tại thân phận cao quí ấy có lẽ tình yêu của hai người sẽ thật đẹp, tình yêu của họ sẽ không bị vùi giữa lớp tường thành, giữa những thủ đoạn thù hận hiểm độc. Cái kết sau cùng của truyện đã làm ám ảnh, để lại biết bao day dứt trong lòng độc giả, họ chỉ ước “giá như” hai nhân vật chính có một chiếc kết đẹp hơn nhưng trên đời này làm gì có “giá như”…
Đông cung - Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Karroy CT

Karroy CT 2018-07-17 01:24:41

Bộ truyện hay và cảm động nhất mình từng đọc

Hanna Linh

Hanna Linh 2018-06-24 15:21:48

Đoc xong nước mat la cha nhu mua vay phai la da ngược sau cay ma qua buồn toi nhat la Tieu Phong đạt tc cho một ng ko Nen yo

Nguyễn PhươngAnh

Nguyễn PhươngAnh 2018-05-10 16:27:55

Đau lòng chết😔

xem thêm những comment khác …

Hong Dang

Hong Dang 2018-04-15 07:45:05

Cái kết này khiến tôi khóc ướt cả mảng gối

Bùi Mỹ

Bùi Mỹ 2018-01-08 20:04:05

gần 1 năm rồi nhưng dư vị của truyện vẫn còn đấy đấy đọng mãi


2


Huyền YS

Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

“Phế hậu tướng quân” là cái tên không hề xa lạ gì với Fan Hâm mộ ngôn tình, đây được xem là một trong những tác phẩm lấy đi nhiều nước mắt nhất của độc giả. Nam chính Mộ Dung Viêm ngay những chương truyện mở đầu có lẽ đã để lại trong lòng người đọc một ấn tượng xấu với hình tượng một vị hoàng đế bất lực. Tả Thương Lang, cô đã quên đi phận nữ nhi sẵn sàng làm mọi chuyện vì anh, trong cả cái chết cô cũng sẵn sàng đồng ý chỉ để ánh nhìn của anh một lần dừng ở cô. Nhưng toàn bộ chỉ là vô ích…
Phế hậu tướng quân - Nhất Độ Quân Hoa
Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

Trang Uyen

Trang Uyen 2019-10-20 09:49:07

Đọc 2 -3 lần nhưng vẫn cứ khóc

Ba Tran

Ba Tran 2018-06-13 23:19:08

Hay cảm động

S.C. Giang

S.C. Giang 2018-04-13 19:48:57

Đọc chỉ muốn giết chết tên Mộ Dung Viêm, đúng là có không giữ mất đừng tìm

3


Huyền YS

Nếu không là tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

Xuyên suốt mẩu truyện là tình yêu của hai anh em Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn, một người cố chấp theo đuổi, dành tình cảm của đối phương bằng mọi cách, một người sau khi mất đi rồi mới biết mình yêu cô ấy nhiều ra sao, anh nhận thấy cô không thể mãi mãi chờ anh như anh vẫn mặc niệm. Là đau đớn, dằn vặt, tình yêu hay thù hận? Tuy nhiên, khác hẳn với hai cuốn tiểu thuyết trên, tác giả đã cho hai người một chiếc kết trọn vẹn nhất, đó đúng là “duyên phận”, chỉ việc trái tim còn “hận” tức là còn yêu.
Nếu không là tình yêu - Diệp Lạc Vô Tâm
Nếu không là tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

Tiger Tiger

Tiger Tiger 2017-10-23 15:59:04

Chuyện này có good ending không? Mong những bạn reply giúp mình!😉😉😉

Dung Dung

Dung Dung 2017-12-04 23:45:53

Truyện này kết HE (Happy Ending) nha cậu

4


Huyền YS

Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm

Ân Tầm được biết đến bởi những cuốn tiểu thuyết dài lê thê và ngược thê thảm, Dù thế những tác phẩm của cô vẫn rất được độc giả yêu thích. “Trò chơi nguy hiểm” là chuyện tình cha con nuôi giữa Lôi Dận và Mạch Khê. Ngay từ đầu họ vốn đã chẳng thuộc về nhau giống như hai thái cực luôn đẩy đối phương xa hơn. Một người lạnh lùng, tàn khốc không biết yêu là gì, một người mạnh mẽ, quật cường nhưng bên trong mềm yếu. Những đau khổ, nỗi đau về thân xác và tinh thần cứ kéo họ đi xa hơn, ngoái đầu lại đã chẳng thấy nhau. Nhưng sau cùng họ cũng tìm được nhau, bên cạnh nhau với tư cách là một người đàn ông và một người phụ nữ, cùng nhau nắm tay đi hết cuộc đời còn sót lại.
Trò chơi nguy hiểm - Ân Tầm
Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm

Quỳnh Emm

Quỳnh Emm 2018-06-20 20:36:34

Truyện hay dã man luôn

Lê Long Nhã Châu

Lê Long Nhã Châu 2018-06-18 20:18:16

Truyện này ngược chết người ta, ngược thân, ngược tâm…đau tim,nó là bộ của má Tầm gây ám ảnh nhất

5


Huyền YS

Hôn trộm 55 lần – Diệp Phi Dạ

Đây được xem là cuốn tiểu thuyết hot nhất năm nay. Hai nhân vật đúng là Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo, họ là vợ ông xã “hờ” chung sống với nhau chỉ vì trách nhiệm gia đình phải gánh vác. Nhưng ai biết được rằng, cả hai đều yêu đối phương sâu đậm đơn phương hơn mười ba năm trời, cả hai đều che dấu tình cảm của tôi, không ai chịu mở lời trước. Đọc truyện khiến độc giả rất ức chế với hai nhân vật chính, bởi họ quá ngốc, họ bảo vệ bản thân mình quá tốt nhưng sau cùng họ cũng được bày tỏ tình cảm của tôi, có cái kết viên mãn nhất làm hài lòng người đọc.
Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ
Hôn trộm 55 lần – Diệp Phi Dạ

6


Huyền YS

Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm

Đây là mẩu truyện tình yêu giữa cha con nuôi, họ cách nhau mười bảy tuổi, một khoảng thời gian dài phải không? Hàn Thiên Vu – cô hận Hàn Trạc Thần, cô chỉ muốn tự tay mình giết chết anh để phục thù cho gia đình của tôi. Còn anh đối với cô là cảm giác gì? Là yêu, là không nỡ rời xa hay chỉ là một người thay thế? Trải qua biết bao khó khăn, khoảng cách tình cảm, họ đã vứt bỏ hết chướng ngại, bức tường ngăn cách để tìm được nhau, đây quả thực là một cuốn tiểu thuyết hay nhưng cũng lấy đi nhiều nước mắt của độc giả.
Ngủ cùng sói - Diệp Lạc Vô Tâm
Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm

Lê Long Nhã Châu

Lê Long Nhã Châu 2018-06-18 20:18:45

Truyện hay và gây ám ảnh với tôi

7


Huyền YS

Tình yêu thứ ba – Tự Do Hành Tẩu

Có nhiều người không thích cuốn tiểu thuyết này vì hai nhân vật chính trong truyện quá ích kỷ, nhu nhược, họ đều chọn một thứ khác thay cho tình yêu. Lâm Khải Chính, anh yêu Trâu Vũ nhưng có lẽ tình yêu của anh không đủ lớn, hay anh không thể vượt qua lợi ích của gia đình? Còn Trâu Vũ, cô cũng yêu anh, nhưng chỉ vì cái chết của em mình – Trâu Nguyệt cô quyết định từ bỏ tình cảm này. Đúng như cái tên của truyện, tình yêu của cô và anh ai cũng biết nhưng không ai chịu thừa nhận, họ đã bỏ lỡ nhau một phút thì đã định sẽ lạc mất nhau một đời.
Tình yêu thứ ba - Tự Do Hành Tẩu
Tình yêu thứ ba – Tự Do Hành Tẩu

8


Huyền YS

Ai hiểu lấy được lòng em? – Lục Xu

mẩu truyện tình yêu dài đằng đẵng nối dài hơn mười năm của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng khiến không ít người đọc rơi lệ. Giang Nhân Ly là một cô nàng xinh đẹp, giỏi giang, có ý chí tồn tại mạnh mẽ, thay cho chọn làm cô nàng Lọ Lem chờ phép màu giúp đỡ thì cô chủ động đi tìm và nắm lấy hạnh phúc. Mạc Tu Lăng đúng là người khiến cô rung động nhưng lúc đó anh và cô em gái cùng cha khác mẹ của cô đang trình diễn tiết mục “thanh mai trúc mã”. Có những lúc duyên phận giữa họ tưởng như đã kết thúc nhưng lại từ lúc nào lại chung một con đường. mẩu truyện đã gửi gắm đến độc giả một thông điệp: “Duyên phận là một điều gì đó rất kỳ diệu, những người không thuộc về nhau dù cố níu kéo cũng chỉ là con số không, còn những người đã có duyên với nhau đi một vòng lớn vẫn tìm về bên nhau”.
Ai hiểu được lòng em? - Lục Xu
Ai hiểu lấy được lòng em? – Lục Xu

9


Huyền YS

Em nấu tình yêu thành món canh – Tào Đình

mẩu truyện cảm động, sâu sắc đã chạm tới những góc mềm yếu nhất của trái tim người đọc. Nhân vật nữ chính thật đáng thương, cô có cái tên thật đẹp – Hạ Âu nhưng cuộc đời cô lại ngược hoàn toàn với nó, cô tự nhận mình là một con “đĩ” nhưng thực chất tâm hồn cô trong sáng, vô tư hơn bất kỳ ai. Nam chính Hà Niệm Bân khá nhu nhược, anh đã định cưới cô, đã thề thốt cho cô một tương lai nhưng sau cùng cái anh cho cô thấy là anh nắm tay người vợ mới cưới của tôi lướt qua cô. Cái kết của mẩu truyện thật day dứt, Hạ Âu thật sự không đáng hy sinh tính mạng của tôi vì Hà Niệm Bán và anh ta cũng không xứng đáng được nhận tình yêu của cô. Cái kết nếu nhẹ nhàng, đẹp đẽ hơn có lẽ sẽ là cách kết thúc mẩu truyện viên mãn nhất.
Em nấu tình yêu thành món canh - Tào Đình
Em nấu tình yêu thành món canh – Tào Đình

10


Huyền YS

Ám dục – Thánh Yêu

Thánh Yêu cũng như Ân Tầm hoàn toàn có thể nói là hai cái tên thiên về truyện “ngược” nhiều nhất. Tác phẩm Ám dục không nhận được nhiều sự đồng tình từ độc giả mấy bởi nhân vật nữ chính Dung Ân quá mê luyến người cũ, cô lúc nào cũng “bài xích” tình yêu của Nam Dạ Tước giành riêng cho cô. Anh vì cô mà trúng một phát đạn, bị phản bội như vậy nhưng vẫn một lòng yêu cô, thử hỏi trên đời này còn người đàn ông nào chung thủy như vậy? Nhưng may mắn, tình cảm của anh đã được hồi đáp, họ gạt bỏ toàn bộ quá khứ và cùng nhau vun đắp nên một gia đình hạnh phúc, chính cái kết đẹp đẽ này đã góp phần nào an ủi người đọc.
Ám dục - Thánh Yêu
Ám dục – Thánh Yêu

Quỳnh Emm

Quỳnh Emm 2018-06-20 20:03:15

Nhớ mãi truyện này hay dã man lúc đọc khóc suốt

Thiên Băng Hàn

Thiên Băng Hàn 2018-02-11 20:02:52

Xin vài cuốn ngược HE đi mn

Lê Long Nhã Châu

Lê Long Nhã Châu 2018-06-18 20:23:20

Bạn đọc truyện của Ân Tầm đi cũng hay lắm,không thì coi Đen Trắng cũng hay lắm

Từ khóa: Top 10 Truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn, Top 10 Truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn, Top 10 Truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *