Top 10 thương hiệu dây cáp điện chất lượng tốt và rất được ưa chuộng nhất hiện nay

28-03-2019 10 17504 0 0

Báo lỗi

Điện đúng là một nguồn năng lượng từ lâu không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi con người. Nó tham gia vào hấu hết những hoạt đọng hằng ngày của ta, nếu mất điện thì ta đã mất đi nguồn năng lượng quý báu mà không dễ gì có được.

Vì vậy những thiệt bị truyền và dẫn điện cũng được con người coi trọng và cẩn trọng khi sử dụng, thậm chí sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu những vật dụng tốt nhất, bền nhất, đảm bảo chất lượng, và dây điện đúng là một trong số những vật dụng rất quan trọng trong quy trình sử dụng điện. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu dây cáp điện chất lượng tốt. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu dây cáp điện chất lượng tốt và rất được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

12345678910

1


Mai Tuyet Nguyen

Cáp điện CADIVI

Công ty Dây cáp điện Việt Nam được xây dựng từ ngày 06/10/1975 với thương hiệu CADIVI, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất những loại dây và cáp điện. Sau khi được cổ phần hóa, CADIVI trở thành một công ty cổ phần từ tháng 9 năm 2007. Hiện nay, CADIVI có một lực lượng cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Trên 50% nhân viên của Công ty là những công nhân kỹ thuật, phần còn sót lại, bên cạnh những nhà quản lý trung và cao cấp là những cán bộ, nhân viên thuộc những phòng tính năng giàu kinh nghiệm. Hiện tại, CADIVI có 3 nhà máy, 2 công ty thành viên cùng hệ thống phân phối gồm có hơn 200 đại lý cấp 1 trải rộng khắp toàn quốc. CADIVI sở hữu những công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam, được trang bị những máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và những nước phát triển trong khu vực. Công suất sản xuất của Công ty:

 1. 60.000 tấn đồng/năm.
 2. 40.000 tấn nhôm/năm.
 3. 20.000 tấn hạt nhựa PVC/năm (nguyên liệu để sản xuất dây cáp điện – chủ yếu cung ứng nội bộ cho CADIVI)

Sản phẩm của CADIVI gồm có:

 • Dây dây dụng;
 • Cáp điện lực;
 • Dây dẫn trần (đồng và nhôm);
 • Dây điện từ; cáp vặn xoắn (ABC)
 • Cáp trung thế,
 • Cáp truyền dữ liệu, dây điện dùng cho xe ô tô gắn máy
 • Cáp điện kế, cáp multiplex;
 • Cáp điều khiển, cáp chống thấm;
 • Cáp chống cháy, cáp chậm cháy;
 • Ống luồn và phụ kiện ống luồn
 • những sản phẩm xuất khẩu…

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất dây cáp điện, với phương châm “Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện”, những sản phẩm của CADIVI được sản xuất, thử nghiệm theo tiêu chuẩn vương quốc Việt Nam TCVN cũng như những tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL… CADIVI là nhà sản xuất dây cáp điện thứ nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 vào năm 1998, chuyển đổi sang ISO 9001:2000 năm 2002 và ISO 9001:2015 hiện nay.

 • CADIVI luôn luôn chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Với mục tiêu “Mang nguồn sáng đến mọi nơi”, những sản phẩm của CADIVI đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện lực, tham gia những dự án công trình như đường dây cáo thế 500kV, 220kV, 110kV; dự án công trình cải tạo mạng lưới điện nông thôn, những dự án công trình năng lượng nống thôn… Thương hiệu CADIVI ngày càng được tin tưởng và ăn sâu vào tình cảm của người tiêu dùng và người tiêu dùng, trở thành thương hiệu hàng đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa tổ quốc. Hơn 45 năm xây dựng và phát triển, CADIVI đã dành được rất nhiều phần thưởng của chính phủ và những tổ chức, hiệp hội có uy tín.
 • CADIVI xác định mục tiêu, sứ mệnh của Công ty là mang lại giải pháp truyền tải điện tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng; tốt đa hóa lợi nhuận của cổ đông cũng như lợi ích của người lao động; góp phần xây dựng một xã hội ngày càng đẹp đẽ hơn. Trong tầm nhìn của tớ, CADIVI đặt mục tiêu sẽ trở thành tập đoàn lớn dây cáp điện hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong giai đoạn 2015-2020. Những giá trị mà CADIVI hướng tới là: Chất lượng sản phẩm ổn định, dịch vụ thuận lợi cho người tiêu dùng; môi trường làm việc chuyên nghiệp và thời cơ phát triển cho cán bộ công nhân viên; Lợi nhuận cao và bền vững cho cổ đông; Tạo công ăn việc làm cho xã hội cũng như luôn đảm bảo tính thân thiện với môi trường trong từng sản phẩm cũng như trong quy trình quản lý sản xuất, Marketing.
Các loại dây điện Cadivi
những loại dây điện Cadivi
Cadivi Đem nguồn sáng đến mọi nơi
Cadivi Đem nguồn sáng đến mọi nơi


2


Mai Tuyet Nguyen

Cáp điện TRẦN PHÚ

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú được xây dựng từ năm 1984, hiện nay là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện. Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú là thương hiệu sản phẩm dây và cáp điện duy nhất trong nước được nhận phần thưởng “Thiên niên kỷ mới”, phần thưởng Châu âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris (Pháp) và cũng là doanh nghiệp duy nhất tại miền Bắc trong ngành sản xuất dây cáp điện đạt chứng nhận thương hiệu vương quốc (VietNam Value), cùng những phần thưởng như 7 năm liền đoạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng rất tốt (2009- 2016); chứng nhận “top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập” năm 2010; “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất VNR 500” năm 2011, Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Asean năm 2016. Đơn vị Anh hùng lao động, huân chương độc lập hạng 3, huân chương lao động hạng nhất, nhì, cúp vàng chất lượng, cúp doạnh nghiệp…

những sản phẩm của công ty gồm có:

 1. Dây điện dân dụng
 2. Dây đồng tròn kỹ thuật điện
 3. Cáp điện lực hạ thế
 4. Dây nhôm trần kỹ thuật điện
 5. Cáp đồng trần
 6. Cáp nhôm trần
 7. Cáp nhôm cách điện PVC điện áp 0,6/1kV (av)
 8. Dây nhôm trần lõi thép dùng chi đường dây tải điện trên không
 9. Cáp đồng cách điện PVC điện áp 0,6/1kV
 10. Cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC- điện áp 0,6/1kV
 • Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần cơ điện Trần Phú luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của những nước Châu Âu phối kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ những đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên trái đất với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường, trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng rất tốt, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ những nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên trái đất.
 • Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng cấp; đồng thời đạt những tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ASTM); Nhật Bản (JIS), đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.
 • Sản Phẩm dây và cáp điện Trần Phú mang giá trị vượt trội: ”Dẫn điện tốt- Tiết kiệm điện và an toàn trong sử dụng điện”.
Cáp điện TRẦN PHÚ
Cáp điện TRẦN PHÚ
Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng cấp
Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng cấp

3


Mai Tuyet Nguyen

DÂY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT

Thông thường thì việc chọn mua dây cáp điện có vẻ như là công việc gần như sau cùng để hoàn thành nên không gian của bạn, cụ thể đó là ngôi nhà thân yêu mà những bạn sẽ sinh sống. Trong vô số những loại dây cáp điện được bày bán trên thị trường hiện nay thì đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất.

Thịnh Phát là nhà sản xuất dây và cáp điện hàng đều Việt Nam, được xây dựng năm 1987. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Thịnh Phát được biết đến là nhà cung ứng chính cho lưới truyền tải điện vương quốc Việt Nam cho những đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV. Càng về sau, Thịnh Phát càng lấn sân sâu hơn vào những công trình tại những địa điểm: sân bay, cầu cảng, đường bộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, chung cư và nhà ở… hỗ trợ dây cáp điện tốt nhất cho những nơi này. Dây và cáp điện Thịnh Phát đã, đang và sẽ đồng hành cùng ngành điện lực, góp một phần lớn vài việc xây dựng nên những công trình, dự án công trình điện tiêu biểu. Vì vậy, dây cáp điện đúng là những sản phẩm không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện nay của mọi con người, nó như trở thành vật bất ly thân của họ. Nếu không tồn tại nó thì những bạn sẽ không thể nào truyền tải được điện để sử dụng.

Lí do mà bạn không nên bỏ qua dây cáp điện Thịnh Phát trong cuộc sống của tớ

 • Khả năng cách điện tốt- an toàn: Đây là vấn đề mà những gia đình có trẻ con hoặc trường mần non luôn đặt lên hàng đầu. chính vì họ đã gặp không ít những trường hợp trẻ em gặp phải hậu quả xấu khi bất cẩn xúc với dây cáp hàng nhái, kém chất lượng và đặc biệt là không tồn tại khả năng cách điện. Điều này hoàn toàn trái ngược lại với Thịnh Phát, cáp điện Thịnh Phát luôn làm rất tốt điều này, nó có khả năng cách điện rất tốt và cực kì an toàn cho ngừoi sử dụng.
 • Khả năng dẫn điện tốt: Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với quy trình kĩ thuật bày bản, nghiêm ngặt nên sản phẩm cáp điện của Thịnh Phát có chất lượng cực kì tốt. Đặc biệt, khả năng dẫn điện tốt của nó đúng là nguyên nhân khiến ngay từ khi phát hành, nó luôn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.
 • Khả năng tiết kiệm điện kết quả: Với chi phí giá điện đang dần tạo thêm như nay đã khiến nhiều ngôi nhà không dám sử dụng điện một cách thoải mái mà phải gò bó vì kinh tế vẫn chưa thật sự tốt. Sử dụng dây cáp điện Thịnh Phát sẽ giúp cho bạn cũng rất có thể tiết kiệm điện tối đa mức điện năng tiêu thụ nhờ lớp cách điện siêu bền, chống rò rỉ điện đặc biệt là chất dẫn điện tốt nhất.

Những lý do trên là nguyên nhân khiến bạn nên chọn dây cáp điện Thịnh Phát để sử dụng nối những thiết bị điện cho ngôi nhà thân yêu của bạn và để bạn bảo vệ những người trong gia đình bạn tránh những tác hại không nên có. Dây cáp điện Thịnh Phát là một trong những nơi cung ứng và phân phối uy tín dây cáp điện có chất lượng và giá cả tương thích nhất hiện nay.

DÂY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT
DÂY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT

4


Mai Tuyet Nguyen

Dây cáp điện Cadi – Sun

CADI-SUN, nổi tiếng với slogan Dây điện tốt, cáp điện bền và thông điệp mang tới nguồn điện, ánh sáng ,thú vui cho mọi người. Xuất phát điểm là một tổ hợp tác xã chuyên sản xuất và Marketing dây và cáp điện (1990), CADI-SUN đã không ngừng học hỏi, tiếp thu, vươn mình để phát triển thành Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (1999) với tổng số vốn đầu tư hiện nay lên tới 60 triệu USD.

những mặt hàng cáp điện Cadi – Sun gồm có:

 1. Cáp trung thế
 2. Cáp đồng, nhôm trần
 3. Cáp đồng nhôm bọc
 4. Cáp vặn xoắn
 5. Cáp điều khiển
 6. Dây và cáp điện chống cháy
 7. Dây điện dân dụng
 8. Dây điện ô tô, xe máy
 9. Dây điện từ
 10. Hạt nhựa PVC

Với ngành nghề chủ yếu là sản xuất, Marketing dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; bọc cách điện PVC, XLPE; những nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho những ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu.

 • Nguyên vật liệu ngoại nhập cùng hệ thống thiết bị, máy móc, công nghệ tối tân từ những nước phát triển: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản qua bàn tay của những kỹ sư giàu kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm dây điện tốt, cáp điện bền mang thương hiệu CADI-SUN, được rất nhiều công trình và dự án công trình thủy, nhiệt điện trên toàn quốc lựa chọn và tin dùng.
 • Trong những năm qua, CADI-SUN đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Cáp điện bền” của CADI-SUN có chất lượng tương đương ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập về từ quốc tế với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7%. Hệ thống dây chuyền, thiết bị được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của những nước tiên tiến trên trái đất như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Sản phẩm của CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết những công trình, dự án công trình, khu công nghiệp và những công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện toàn quốc: dự án công trình thuỷ điện Sơn La; dự án công trình chiếu sáng cầu Bãi Cháy; dự án công trình chiếu sáng khu T20 TP Đà Nẵng; dự án công trình khu công nghiệp Dung Quất; dự án công trình năng lượng nông thôn II Việt Nam miền bắc bộ, TP. Hà Tĩnh, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương; dự án công trình xây dựng trung tâm Hội nghị vương quốc…
 • Thương hiệu CADI-SUN ngày càng uy tín, nổi trội và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Nhiều tập đoàn lớn kinh tế lớn trên trái đất đã lựa chọn CADI-SUN làm đối tác chiến lược để hợp tác, đầu tư như tập đoàn lớn Samone, tập đoàn lớn Dongyang, tập đoàn lớn Shangin…đây là sự hợp tác nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển CADI-SUN theo quy mô tập đoàn lớn Đa vương quốc, Đa ngành nghề.
 • Với mục tiêu phát triển bền vững, trong thời gian tới CADI-SUN sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác đầu tư với những tập đoàn lớn kinh tế lớn trong và ngoài nước. Đầu tư mở rộng sản xuất, phát triển doanh thu và thị phần, từng bước xây dựng CADI-SUN trở thành tập đoàn lớn kinh tế – Công nghiệp hùng mạnh, tạo vị thế vững chắc không những trong nước mà còn vươn tới thị trường khu vực và trái đất.
Sản Phẩm dây và cáp điện Cadi Sun
Sản Phẩm dây và cáp điện Cadi Sun

5


Mai Tuyet Nguyen

Cáp điện GOLDCUP

Công ty Dây và Cáp điện Goldcup được xây dựng từ năm 1994 (với tiền thân là một Hợp tác xã sản xuất những mặt hàng cơ khí nhẹ) và đặt Văn phòng tại địa chỉ số 37, phố Nguyễn Sơn, phường Ngọc lâm, quận Long Biên, thành phố TP. Hà Nội. Ngày nay công ty trở thành một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất:

 1. Cáp điện lực chống cháy
 2. Cáp điện lực bọc nhựa
 3. Cáp điện lực bọc cao su thiên nhiên
 4. Cáp điều khiển và cáp tín hiệu
 5. Dây điện dân dụng
 6. Dây điện dùng cho ô tô
 7. Cáp bọc cao su thiên nhiên.

những dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện & Cáp điện hạ thế; Cáp hàn & Cáp cao su thiên nhiên. những sản phẩm Dây điện dân dụng, Cáp điện công nghiệp hạ thế, Cáp hàn và Cáp cao su thiên nhiên đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và bảo hộ cho nhãn hiệu GOLDCUP

 • Chất lượng chắc chắn, đạt chuẩn, những sản phẩm của triệu phú đình dây và cáp điện GOLDCUP vinh hạnh được đóng góp cho những dự án công trình/công trình lớn nhỏ của những tập đoàn lớn, đơn vị trong nước và quốc tế. Đặc biệt, mối thân tình hợp tác với tập đoàn lớn YAZAKI – Nhật Bản trong hơn 10 năm qua đã tạo thành phương thức làm việc, cách thức vận hành mang hơi hướng hiện đại, chuyên nghiệp, cũng như nhân cách samurai đáng quý, góp phần định hướng đội ngũ nhân lực và hệ thống sản phẩm mang bản sắc riêng, làm đa dạng hóa lĩnh vực cáp điện.
 • “người tiêu dùng là trên hết”, “Đôi bên cùng có lợi”, “Nhân viên được tôn vinh” là những quan điểm truyền thống nhưng được Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP áp dụng hết lòng, thể hiện sự tôn trọng hết mình. Để rất có thể cùng đồng hành, gắn bó với người tiêu dùng lâu dài, GOLDCUP luôn nỗ lực hết lòng, cố gắng thấu hiểu và sẻ chia. Tiếng nói chung sẽ là điều tiên quyết để mang lại lợi ích cho đôi bên – điều mà GOLDCUP luôn mong muốn đạt tới và hoàn thiện. “Có sức người sỏi đá cũng thành cơm” – hiểu được điều này, cũng luôn cố gắng để đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ công nhân viên ngày càng được tốt hơn. Có sự quan tâm, cơ chế tốt và hợp lý, mọi người sẽ thoải mái công tác, làm việc được kết quả. Chính những quan điểm Marketing mang tính nhân văn này đã giúp triệu phú đình GOLDCUP khác lạ, có chỗ đứng giữa một rừng doanh nghiệp Marketing kỹ thuật điện.
 • Hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín – đó là những gì công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP mong muốn thể hiện, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển tổ quốc. Trong thời gian tới, GOLDCUP triệu tập cung ứng sản phẩm dây và cáp điện chất lượng rất tốt dùng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử… Trong ngành công nghệ và công nghệ cao, GOLDCUP cũng dự định hợp tác với nhiều đối tác quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Liên Bang Đức…, đẩy mạnh việc chiếm lĩnh thị trường ngoài nước. Không những thế, công nghiệp năng lượng sạch – sử dụng năng lượng mặt trời sẽ là bước tiến mới của công ty trong việc hợp tác với những tập đoàn lớn Nhật Bản, mang lại nguồn cung ứng dồi dào, cải thiện chất lượng sống.

Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP đã, đang và sẽ nỗ lực, cố gắng không ngừng để ngày càng vững mạnh, đóng góp nhiều hơn thế và ý nghĩa sâu sắc hơn nữa vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện vương quốc cũng như sánh vai với những nền công nghiệp trái đất của tổ quốc Việt Nam.

Dây và Cáp điện GOLDCUP
Dây và Cáp điện GOLDCUP
Dây và Cáp điện GOLDCUP mang chất lượng Nhật Bản
Dây và Cáp điện GOLDCUP mang chất lượng Nhật Bản

6


Mai Tuyet Nguyen

Cáp điện LS-VINA

Được xây dựng vào trong ngày 25 tháng 01 năm 1996, Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA, tên giao dịch thanh toán tiếng Anh là LS-VINA Cable & System JSC – viết tắt là LS-VINA CNS – liên danh giữa tập đoàn lớn LS Hàn Quốc và UBND thành phố TP Hải Phòng.

 • Sản phẩm dây và cáp điện của LS-VINA Cable & Sytem được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu trái đất, dưới sự điều hành của những Chuyên viên đầu ngành tới từ Hàn Quốc, phối kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong nước đã cho ra những sản phẩm dây và cáp điện chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp, tương thích với những tiêu chuẩn quy định của Việt Nam và quốc tế (IEC, IEEA, AEIC, KS, AS/NZS, BS, IS, JIS và TCVN ), cũng như yêu cầu kỹ thuật từ phía người tiêu dùng.
 • Sản phẩm của LS-VINA Cable & System đã được thử nghiệm thành công tại những phòng thử nghiệm độc lập danh tiếng ở trong nước và quốc tế như: Quatest 1, Quatest 3 (Việt Nam), KEMA (Hà Lan), INTERTEK/ETL SEMKO (Mỹ), KINECTRICS INTERNATIONAL INC. (Canada), TUV Rheinland (Đức), TUV SUD PSB (Singapore) …
 • những sản phẩm chính của LS – VINA Cable & System hiện nay gồm có những loại dây dẫn, cáp hạ thế điện áp đến 1kV, trung thế điện áp đến 40,5 kV, cáp ngầm cao thế điện áp đến 230 kV, dây điện dân dụng, những loại dây nhôm trần, đồng trần, cáp chịu dòng tải cao, dây chống sét có sợi quang(OPGW)… Cáp điện của LS-VINA Cable & System có đặc tính chống thấm, chống cháy khói không độc, chống mối mọt, chịu dầu, điện kế…. đáp ứng tốt nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.
 • Ngoài ra, LS-VINA Cable & System còn cung ứng những sản phẩm của tập đoàn lớn LS Cable & System như cáp siêu nhiệt dòng tải cao, cáp tầu biển, cáp ngầm dưới biển, cáp mạng, thanh dẫn, phụ kiện cáp trung thế và cao thế … Thêm vào đó , LS-VINA Cable & System có khả năng cung ứng dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt theo phương thức chìa khóa trao tay cho hệ thống cáp ngầm với cấp điện áp lên tới 230kV.
 • LS-VINA Cable & System đang vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn môi trường ISO 14001. Điều đó khẳng định rằng, lãnh đạo Công ty luôn luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường.

toàn bộ thành viên của LS-VINA Cable & System đều hướng tới mục tiêu trở thành “Một đường dây kết nối cả trái đất ”

LS-VINA Cable & System
LS-VINA Cable & System

7


Mai Tuyet Nguyen

Dây cáp điện VITHAICO

Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Thái – VITHAICO, tiền thân là một xí nghiệp thành viên của Công ty Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) chuyên sản xuất dây cáp điện và những loại dây nhôm 9,5mm. VITHAICO có bề dày hoạt động trong ngành từ những năm 1973, trải qua nhiều thăng trầm và biến động của thị trường, công ty luôn nỗ lực đầu tư vốn, mở rộng quy mô Marketing, xây dựng thêm nhà xưởng, mua sắm máy móc thiết bị để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn có tinh thần cầu tiến và sáng tạo trong công việc với mục đích làm hài lòng và phục vụ tốt nhất đến người tiêu dùng.Hoạt động nhiều năm trong ngành, VITHAICO là nhà sản xuất và cung ứng dây cáp điện hàng đầu Việt Nam, sản phẩm được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn quốc tế như: JIS, ASTM, BS, IEC và đạt tiêu chuẩn TCVN.

những sản phẩm chủ lực của VITHAICO gồm có:

 1. Dây điện dân dụng;
 2. Cáp điện kế;
 3. Dây cáp điện lực trung thế
 4. Dây cáp điện lực hạ thế (ruột đồng, ruột nhôm)
 5. Dây nhôm 9,5mm
 6. Cáp vặn xoắn
 7. Dây trần
 8. Cáp duplex.

Hằng năm, VITHAICO cung ứng ra thị trường hơn 70 triệu mét dây điện những loại, 10.000 tấn dây nhôm… có chất lượng ổn định và đạt yêu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm của VITHAICO rất được ưa chuộng và tín nhiệm bởi những công ty điện lực, công ty xây dựng, xây lắp điện, công ty sản xuất gia công hàng điện tử, dân dụng và thị trường tiêu dùng. Trong số đó rất có thể nói tới một số người tiêu dùng tiêu biểu như: Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam, Điện Lực TP. Đồng Nai, THACO, Hòa Phát, THIBIDI, Petrolimex…

Với tôn chỉ “Chất lượng là trên hết”, VITHAICO đầu tư máy móc và công nghệ hiện đại từ Đài Loan, Trung Quốc, Đức… để nâng cao công suất dây chuyền sản xuất, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn.

Dây Điện Vithaico CV1.5mm
Dây Điện Vithaico CV1.5mm
Dây và cáp điện VITHAICO
Dây và cáp điện VITHAICO

8


Mai Tuyet Nguyen

DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

DAPHACO xây dựng năm 1999 là Công ty sản xuất Dây & Cáp Điện tại Việt Nam với những thương hiệu nổi tiếng như: LION, DAPHACO và Dây Điện Tốt, có hơn 400 chủng loại sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Sản phẩm LION chuyên về công trình – công nghiệp, DAPHACO chuyên về công trình dân dụng và Dây Điện Tốt chuyên phục vụ cho vùng sâu, vùng xa.

 • Sản phẩm ổn áp, dây và cáp điện LION – DAPHACO được sản xuất theo dây chuyền Công nghệ mới cùng với kỹ thuật tiên tiến, luôn luôn bảo đảm uy tín về chất lượng rất tốt. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ – kỹ sư giỏi và thợ kỹ thuật lành nghề đã giúp công ty không ngừng phát triển, sớm trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành ổn áp, dây và cáp điện Việt Nam.
 • Với phương châm: Chất lượng tốt – Giá thành hợp lý – Ship hàng kịp thời, dây cáp điện Daphaco được người tiêu dùng tín nhiệm và bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng rất tốt nhiều năm liền.
 • cho tới nay, LION – DAPHACO là một trong những nhãn hiệu ổn áp, dây và cáp điện đạt tiêu chuẩn Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2000.
LION - DAPHACO
LION – DAPHACO

9


Mai Tuyet Nguyen

Cáp điện Tài Trường Thành

Cáp điện Tài Trường Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã làm hài lòng người tiêu dùng với sản phẩm cáp điện chất lượng rất tốt đạt tiêu chuẩn trái đất. những sản phẩm dây cáp điện của thương hiệu Tài Trường Thành được sản xuất bằng những loại máy móc thiết bị tối tân được nhập khẩu từ những nước Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và bằng kỹ năng chuyên môn của những nhà gia công lành nghề, sản phẩm thương hiệu Tài Trường Thành luôn được lựa chọn hàng đầu trong giới thị trường.

 • Sản phẩm dây cáp điện Tài Trường Thành nổi trội với khả năng dẫn điện cực kỳ tốt nhờ lõi đồng bên trong được sử dụng là loại đồng nguyên chất giúp cho quy trình dẫn điện của dây cáp đến với những thiết bị đồ dùng của người tiêu dùng nhanh hơn và mạnh mẽ hơn nhiều so với những loại sản phẩm dây cáp điện thông thường khác trên thị trường.
 • Tuổi thọ sản phẩm dây cáp điện thương hiệu Tài Trường Thành cũng được đánh giá cao nhờ có vật liệu vỏ bọc bảo vệ được làm từ nhựa cao cấp có độ dẻo cao, không bị rạng nứt khi gấp lại hoặc xoắn nút, sử dụng trong thời gian lâu không xảy ra hiện tượng lòi lõi ra ngoài không đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Cáp điện Tài Trường Thành
Cáp điện Tài Trường Thành

10


Mai Tuyet Nguyen

Dây và cáp điện Sino

SINO là thương hiệu cáp điện được khai sinh bởi Công ty Xuân Lộc Thọ – một công ty đa lĩnh vực sản xuất thiết bị và vật tư ngành điện, nước, mạng, công nghiệp và Marketing BĐS phát hành từ năm 1995. Trải qua hơn 20 năm, công ty đã nhận được được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bằng hàng loạt phần thưởng danh giá như: giải Vàng cho chất lượng và dịch vụ tại Genever – Thụy Sỹ (2002), giải Bạch Kim cho chất lượng và dịch vụ tại Genever – Thụy Sỹ (2004), giải Bạch Kim cho chất lượng và dịch vụ tại New York –Mỹ (2005)…Nhờ vậy, công ty Xuân Lộc Thọ nói chung và thương hiệu dây và cáp điện SINO nói riêng đã khẳng định được vị thế của tớ trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng.

dây và cáp điện SINO
dây và cáp điện SINO

Từ khóa: Top 10 thương hiệu dây cáp điện chất lượng tốt và rất được ưa chuộng nhất hiện nay, Top 10 thương hiệu dây cáp điện chất lượng tốt và rất được ưa chuộng nhất hiện nay, Top 10 thương hiệu dây cáp điện chất lượng tốt và rất được ưa chuộng nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *