Top 10 mẹo giúp nâng cao khả năng chơi LMHT (LOL) của bạn

03-02-2021 10 185 4 1

Báo lỗi

Tâm lý chung của hầu hết của mọi người chơi là khi tham gia vào một thể loại trò chơi nhập vai nào đó, họ ít nhất phải không thua kém người khác. Hệ thống “tìm kiếm trận đấu” đúng là để khắc phục việc những người chơi kỹ năng còn yếu, kém tỏ ra chán nản khi liên tục đối đầu với những cao thủ để rồi phải nhận những trận thua thảm hại. Nhưng nếu bạn không thể cải thiện kỹ năng, dần dần những bạn sẽ phải rơi vào nhóm những “người yếu kém”, mà ở đó sự ức chế liên tục bị đưa lên cao trào, hiện phá trò chơi, afk, quit trò chơi,… xảy ra như cơm bữa. Nhiều trò chơi thủ từng thổ lộ rằng, họ bị mất niềm tin vào Liên Minh Huyền Thoại sau nhiều lần bị đồng đội “chán ghét”, nguyên nhân sâu xa cũng chỉ tại kỹ năng kém nên rơi vào nhóm đó. Vậy nên, làm cách nào để cải thiện kỹ năng đánh Liên Minh Huyền Thoại của tôi? Hãy cùng tôi xem thêm một số biện pháp thích hợp nhất dưới đây nhé! Cùng tìm hiểu nào.

12345678910

1


Nguyễn Lan Nhi

Tập Farm ở chính sách Tùy chọn

thực tiễn thì Cải Thiện Chỉ Số Lính là cách đơn giản nhất để thắng đường, nhưng lại là việc mà người ta dành ra rất ít thời gian để tiến hành. Nếu bạn đã từng xem những trận đấu chuyên nghiệp, những bạn sẽ thấy những tuyển thủ gần như đuổi kịp thời gian mọi lúc, chẳng bỏ lỡ gì cả. Farm được nhiều lính không phải do năng khiếu bẩm sinh, mà hoàn toàn do luyện tập (Feed thì khác). Đừng đổ lỗi cho việc bạn phải đánh nhau, bạn bị gank… Hãy vào chính sách Tùy Chọn, chơi một mình cũng được. Farm thử xem 10 phút bạn có được bao nhiêu chỉ số lính?

bạn cũng hoàn toàn có thể thấy nó lãng phí thời gian, nhưng thực tiễn thì đây là cách mọi tuyển thủ chuyên nghiệp dùng tập Farm, tập dùng kĩ năng. Và chính vì không nhiều người làm điều này, thế cho nên nếu bạn làm, những bạn sẽ tốt hơn phần lớn sót lại.

Hãy thử xem bạn cũng hoàn toàn có thể Farm vượt thời gian khi chơi một mình không? Hãy nghĩ tại sao khi tranh tài, trong đội hình có tới 5 người mà hoàn toàn có thể có tới 2 – 3 người Farm vượt thời gian? Còn nếu điều đó là không thể với bạn, thì bạn biết rồi đó, hãy tập tiếp chính vì bạn vẫn tồn tại đó non và xanh lắm! Chắt chiu từng chỉ số lính một, những bạn sẽ dần dần dần bỏ lại những người chơi giống như mình năm nào.

Tập Farm ở chế độ tùy chọn
Tập Farm ở chính sách tùy chọn


2


Nguyễn Lan Nhi

Tập combo chuẩn, nhanh, và nhanh hơn nữa

Vẫn là chính sách Tùy Chọn sẽ giúp bạn! thay cho vào trò chơi, ăn hành vài chục trận vì muốn test Lee Sin, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi Tùy Chọn và làm chủ vị tướng này. Do chính sách Phòng Tập (Sandbox) còn vẫn chưa xuất hiện, nên Tùy Chọn sẽ cho bạn thứ bạn muốn.

Combo Chuẩn là thước đo độ thành thục, trình độ sử dụng tướng của bạn. Hãy cố gắng làm tốt điều đó, đừng để khi bạn đi Mid mà bị Hỗ Trợ chê “gà”, đi Top bị rừng nói “ngáo”. Không nên!

Hãy vào Tùy Chọn, thiết lập nhiều Máy đối thủ để có điều kiện thể hiện. Combo chính xác và lạnh lùng, sau đó bỏ đi như vẫn chưa hề gặp mặt.

Combo Nhanh là thước đo độ ngầu của bạn. Combo Nhanh là điều không phải ai cũng làm được, và chỉ có sau khi đã Combo Chuẩn. Lượng sát thương dồn vào sẽ khủng khiếp hơn, ít thời gian hơn, và bất ngờ hơn rất nhiều! Thành thục cao độ, luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn ngầu hơn, lạnh lùng hơn khi… khoe thông thạo.

Tôi tin rằng bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể khoe thông thạo 7 khi kết liễu đối thủ trong 0,5s với Lee đấy!

3


Nguyễn Lan Nhi

Tập giữ vị trí ở chính sách Aram

thực tiễn, có không nhiều người chơi Aram, trong lúc đây là chính sách rất thú vị. Cả 10 người chơi sẽ đối mặt ngay từ những phút đầu, và đó là lúc toàn bộ đứng trong một pha “combat” siêu siêu dài.

Giống như Farm lính, Giữ Vị Trí tuy khó, nhưng hoàn toàn hoàn toàn có thể luyện tập. Chơi Aram sẽ làm bạn từ từ cải thiện tư duy, khả năng nhìn nhận trong giao tranh tổng. bạn cũng hoàn toàn có thể tập né kĩ năng, tập tung kĩ năng, tập xác định những mục tiêu, và xác định những mối đe dọa…

Hãy để ý đến vị trí của tôi trong đội hình, và vị trí của những kẻ đe dọa mình (hoặc con mồi của tôi) ở bên kia chiến tuyến. Nếu thấy bị đe dọa cao, và con mồi còn đang ẩn nấp, hãy lui lại chờ thời cơ. Còn khi mà kẻ địch sơ hở, không bọc lót được nhau, hãy trừng phạt chúng.

Những điều này sẽ dần dần dần trở thành kinh nghiệm, sẽ làm bạn chuyên nghiệp hơn trong giao tranh tổng. Đa số những người ý thức được điều này, sau nhiều thời gian chơi Aram, sẽ trở thành những vị thủ lĩnh trong giao tranh, tồn tại lâu hơn, gây nhiều sát thương hơn, gánh đội hơn…

Chế độ Aram rất tốt để luyện tập giao tranh
chính sách Aram rất tốt để luyện tập giao tranh

4


Nguyễn Lan Nhi

Kĩ năng định hướng

Hãy dừng việc xả kĩ năng vô tội vạ, dừng việc bấm Q W E chỉ để giải trí cho đỡ buồn. Hãy vào Aram chơi đi. Chơi tướng nào cũng được, hầu hết đều có kĩ năng định hướng đó!

Nhớ là đừng dùng chiêu bừa bãi nhé. Cố gắng ném trúng mọi thứ vào đối thủ. Cảm giác khi sử dụng chiêu của những bạn sẽ khá hơn rất nhiều. Hãy để ý xem tỉ lệ tung chiêu trúng của bạn là bao nhiêu, có được 8/10 không? Nếu được thì quá tuyệt rồi!

Hãy nhớ, tài nguyên máu/mana là có hạn, luôn ý thức điều đó. Đừng lúc nào pick Blitzcrank nếu bạn chỉ hoàn toàn có thể kéo Lính và Quái nhé. Cũng đừng chơi Lee Sin nếu sóng âm chỉ trúng Quái rừng đấy!

Cùng tìm hiểu về kỹ năng định hướng trong liên minh

5


Nguyễn Lan Nhi

Học chơi tướng mạnh

Nếu một vị tướng tự dưng được tăng sức mạnh, bạn hãy học chơi hắn ta trước khi đem vào đánh xếp hạng. Hãy quan sát, ghi nhớ cách chơi của những người chơi chuyên nghiệp khi họ sử dụng hắn, xem thêm một số hướng dẫn. Một khi bạn xác định đem hắn vào đánh xếp hạng bạn nên biết 2 điều: Tại sao hắn ta trở thành quá mạnh và bạn phải ghi nhận cách chơi hắn. Nếu bạn không chơi được xin vui lòng đừng chọn tại điều đó sẽ làm bạn bị thua.
Học chơi tướng mạnh
Học chơi tướng mạnh

6


Nguyễn Lan Nhi

Học cách giao tranh

Trong chiến đấu giao tranh những xạ thủ hay triệu tập sát thương vào tướng đỡ đòn của đối phương. Điều này tưởng chừng phi lý nhưng đó là thực sự. những xạ thủ cần phải nhắm vào những mục tiêu gần họ nhất và an toàn nhất.

những pháp sư đường giữa nên dồn sát thương vào những mục tiêu quan trọng để dập tắt nguồn sát thương chính của đối phương nhưng nếu họ không thể đến gần thì buộc phải tiến công mục tiêu nào ở gần nhất. những tướng đỡ đòn hoặc đi rừng học cách mở giao tranh vào xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của tướng hỗ trợ trong giao tranh là phải bảo hộ xạ thủ, đảm bảo để anh ta sống và gây ra một lượng sát thương cực lớn về phía quân địch.triệu tập toàn bộ những chiêu cuối vào 1 kẻ địch là điều hoàn toàn không thiết yếu, bởi 4 tên sót lại vẫn giữ cho mình chiêu cuối.

Lao vào giữa giao tranh trong vai trò xạ thủ là việc cực kì, cực kì không thể đồng ý được và việc không sử dụng chiêu thức để rồi chết càng không thể đồng ý hơn, bạn luôn chờ đón thời điểm hoàn hảo để tung ra bộ kỹ năng của tôi nhưng thời điểm đó hiếm khi tới nên một khi đã tới cần phải nắm bắt ngay.

Học cách giao tranh
Học cách giao tranh

7


Nguyễn Lan Nhi

Chăm chỉ theo dõi những Stream có sự xuất hiện của tướng yêu thích

Hiện nay, những Stream Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện rất nhiều và bạn cũng hoàn toàn có thể tha hồ chọn LỰA để theo dõi. Nếu ở trình độ vừa phải, theo tôi nghĩ bạn nên theo dõi Stream của những trò chơi thủ Việt, rất hoàn toàn có thể nó không tồn tại nhiều pha Highlight như của trò chơi thủ toàn cầu nhưng kinh nghiệm và cách đi đường cũng như cách lên đồ hợp lý của họ rất thiết yếu cho bạn.Quan trọng là, bạn nên học những người có trình độ trên mình nhưng không quá xa, bởi như vậy sẽ thiết thực hơn rất nhiều. Ngoài ra, mỗi vị tướng thường hay có những mẹo riêng để phát huy tối đa sức mạnh, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu nhiều hơn thế nữa về chúng để nâng cao trình độ (trên mạng có rất nhiều Đoạn phim mẹo như vậy).
Chăm chỉ theo dõi các stream
Chăm chỉ theo dõi những stream

8


Nguyễn Lan Nhi

Tìm hiểu những đối thủ tiềm năng ở vị trí mình đi

Đây sẽ là một trong những điều quan trọng nhất giúp bạn cũng hoàn toàn có thể cải thiện kết quả trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Dù bạn có kỹ năng yếu hơn đối phương, nhưng khi đã tìm hiểu kỹ về cách đánh thì bạn cũng sẽ có được một giai đoạn đi đường ổn.Nói vậy có vẻ còn mơ hồ, bởi số lượng tướng Liên Minh Huyền Thoại là quá nhiều và bạn không biết là phải đối đầu với ai.

Tất nhiên, việc biết hết kỹ năng của toàn bộ những tướng là bắt buộc chính vì nó quan trọng hơn cả, cái tôi muốn nói ở đây là những kèo đấu thường hay ra mắt ở đường.Ví dụ như bạn đi đường giữa, thường thường những bạn sẽ phải đối đầu với những cái tên quen thuộc như Orianna, Syndra, Fizz, Yasuo, Zed…

Đó là những cái tên bạn phải quan tâm đặc biệt tìm hiểu. Khi đánh với Yasuo, dù đó chỉ là một tướng đánh gần nhưng khả năng gây sát thương và ép đường cực kỳ tốt. bạn phải farm một cách cẩn trọng, tránh lốc xoáy của hắn ta đồng thời phản đòn mỗi khi có một thời điểm.Tất nhiên, nhiều khi những bạn sẽ phải đối đầu với một đối thủ lạ mặt, không biết phải đánh ra sao. Những lúc như thế, hoàn toàn có thể những bạn sẽ phải nhận lấy sự thất bại nhưng đó cũng hoàn toàn có thể là thời điểm để bạn tìm hiểu thêm một kèo đấu mới. Và rồi lần tiếp theo hội ngộ, những bạn sẽ nhận thấy rằng “mình đã khác xưa nhiều lắm”.

Tìm hiểu các đối thủ tiềm năng ở vị trí mình đi
Tìm hiểu những đối thủ tiềm năng ở vị trí mình đi

9


Nguyễn Lan Nhi

Những sự thử nghiệm nên tiến hành ở chính sách đánh thường không phải chính sách xếp hạng

Bạn muốn chơi thử với vài vị tướng mới, hay cách lên đồ mới cho hãy thử điều đó ở chính sách đánh thường. Nếu bạn không thắng nổi ở chính sách đánh thường, bạn không tồn tại hả năng thắng trong đánh xếp hạng. Đừng chọn tướng để troll trong đấu xếp hạng nếu bạn muốn thắng đối thủ.
Những sự thử nghiệm nên thực hiện ở chế độ đánh thường không phải chế độ xếp hạng
Những sự thử nghiệm nên tiến hành ở chính sách đánh thường không phải chính sách xếp hạng

10


Nguyễn Lan Nhi

Đừng liên tục đẩy lính vào trụ

Liên tục đẩy lính vào trụ địch mà không tồn tại tầm nhìn trong bụi chẳng khác nào bạn đang mời gọi những người đi rừng của đối phương lên tiêu diệt mình, nếu bạn gặp khó khăn trong lúc không thể tiêu diệt đối phương đang đứng trong trụ hãy farm last hit và để lính đối phương dâng lên cao, đồng thời ngăn cản hắn tiến lên farm lính của tôi.
Đừng liên tục đẩy lính vào trụ
Đừng liên tục đẩy lính vào trụ

Từ khóa: Top 10 mẹo giúp nâng cao khả năng chơi LMHT (LOL) của bạn, Top 10 mẹo giúp nâng cao khả năng chơi LMHT (LOL) của bạn, Top 10 mẹo giúp nâng cao khả năng chơi LMHT (LOL) của bạn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *