Top 10 bộ truyện ngôn tình xuyên không hay nhất

03-02-2021 10 91797 4 0

Báo lỗi

Hiện nay truyện ngôn tình với nhiều thể loại đa dạng đang là một phương tiện giải trí phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Xuyên không – thể loại truyện có nội dung mà Trong số đó những nhân vật chính vì một lý do nào đó mà đi đến một khoảng thời gian không gian khác sinh sống, cũng là một thể loại ngôn tình được nhiều bạn trẻ yêu thích. Dưới đây là tổng hợp 10 bộ truyện thuộc thể loại xuyên không được bạn đọc yêu thích nhất. Hiện phần lớn những bộ truyện dưới đây đều được bán trên những trang thương mại điện tử.

12345678910

1


Xuân Thành

Hàng đã nhận được, miễn trả lại – Mèo lười ngủ ngày

Đây là những truyện với nhiều tình huống hoàn toàn có thể nói hài hước nhưng cũng hoàn toàn có thể nói thấm đượm tình cảm, đôi lúc bạn bật cười vì sẽ nhìn thấy chính mình xuất hiện Trong số đó và cũng sẽ có những tình tiết làm lòng bạn chùng xuống.

Truyện kể về Lục Vi, một cô nàng trẻ – tự nhiên gặp phải vô số tình huống dở khóc dở cười, thậm chí là quái lạ trong cuộc sống vốn bình yên của tôi khi gặp những con người đặc biệt. Nam Huyền ngây thơ, là một chú “rồng con” sau cơn hôn mê vì trận chiến với ma giới nghìn năm trước nay đã tỉnh dậy, quấn quýt bám lấy Lục Vi vì cứ tưởng cô là chủ nhân của tôi.

Dạ Li gian manh, ông chủ Store thú nuôi nơi trông coi Nam Huyền đồng thời là nhân viên chuyển phát nhanh, thực chất lại là một vị thần của gia tộc gấu trúc. Ba người này đã cùng phải trải qua một cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ, hé mở rất nhiều bí mật còn đang bị che giấu.

 • Tác giả: Mèo lười ngủ ngày
 • Thể loại: ngôn tình
 • Trạng thái: đã hoàn
 • Độ dài: 66 chương

Link mua sách: https://tiki.vn/hang-da-nhan-mien-tra-lai-p383038.html

Link đọc trực tuyến: https://sstruyen.com/hang-da-nhan-mien-tra-lai/

Hàng đã nhận, miễn trả lại
Hàng đã nhận được, miễn trả lại
Hàng đã nhận, miễn trả lại
Hàng đã nhận được, miễn trả lại


2


Xuân Thành

Duyên kì ngộ – Trang Trang

Bộ truyện có nội dung đó là về sự xuyên không của Trình Tinh và cuộc sống của cô khi xuyên không đúng vào nơi đang xảy ra một cuộc nội chiến trong cung đầy khốc liệt.

Trình Tinh là cô nàng hiện đại vô tình xuyên không ngược về một thời đại lạ lùng không tồn tại trong lịch sử. Linh hồn cô nhập vào thân xác một cô nàng sáu tuổi tên là Thanh La, con gái vị Thất phu nhân của Lý tướng Ninh quốc.

Duyên trời xui khiến, nàng gặp phải một vị tiểu vương gia kiêu ngạo trong vườn đào, hai người hiểu lầm, Thanh La đánh ngất tiểu vương gia Lưu Giác và bỏ đi. Lần trốn ra ngoài này, Thanh La còn vô tình quen tứ hoàng tử Tử Ly. Từ đó mối tình tay ba của họ bắt đầu trong những cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

 • Tác giả: Trang Trang
 • Thể loại: ngôn tình
 • Trạng thái: đã hoàn
 • Độ dài: 76 chương

Link mua sách (trọn bộ 2 tập): https://tiki.vn/duyen-ky-ngo-tron-bo-2-tap-p344824.html

Link đọc trực tuyến: https://truyenfull.vn/duyen-ky-ngo/

Duyên kì ngộ
Duyên kì ngộ
Duyên kì ngộ
Duyên kì ngộ

3


Xuân Thành

Dùng cả đời để quên – Diệp Tử

Một tác phẩm của Diệp Tử, nhà văn Trung Quốc khá nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều tác phẩm đã được dịch ra tiếng Việt với tên Dùng cả đời để quên và xuất bản.

mẩu truyện kể về một vị hoàng đế tên Dận Chân – một cọn người si tình, vì tình yêu dang dở ở kiếp trước mà xuyên không đến kiếp này để tái ngộ Niên Phi nay đã là Niên Dĩnh – một cô nàng hiện đại yêu thích công việc, yêu gia đình.

lúc đầu, Niên Dĩnh nhặt anh đem về để giải hạn như lời đạo sĩ nói nhưng sau đó, dần dần cô đã quên mất lý do lúc đầu. Khi cô bắt đầu nảy sinh tình cảm với con người không rõ lai lịch đó thì cũng là lúc Niên Dĩnh nhớ lại được những ký ức đầy bi thương và nước mắt mà kiếp trước cô và Dận Chân đã cùng trải qua.

Liệu rằng lựa chọn sau cuối của Ninh Viễn sẽ là gì? Là gạt qua Dận Chân cùng những ký ức tình yêu khi xưa để tiếp tục sống cuộc sống của hiện tại hay sẽ vì yêu, vì mối tình tuy quá đỗi đậm sâu nhưng lại dang dở khi ấy mà lựa chọn cùng Dận Chân tiếp tục xây đắp hạnh phúc?

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: ngôn tình, SE
 • Trạng thái: đã hoàn
 • Độ dài: 15 chương

Link mua sách: https://tiki.vn/dung-ca-doi-de-quen-p369152.html

Link đọc trực tuyến: https://truyenfull.vn/dung-ca-doi-de-quen/

Dùng cả đời để quên
Dùng cả đời để quên
Dùng cả đời để quên
Dùng cả đời để quên

4


Xuân Thành

hoàng thái tử Phi thăng chức ký – Tiên Chanh

Đã được sản xuất thành một bộ phim 37 tập cùng tên vào năm 2015, hoàng thái tử phi thăng chức kí là một tiểu thuyết thành công của Tiên Chanh với những pha hành động hài hước và kịch tính.


hoàng thái tử phi thăng chức kí có nội dung xoay quanh một chàng trai đào hoa, sát gái. Trong một buổi party ở quán bar, anh đã bị những “nạn nhân” của tôi truy đuổi. Lúc đang loay hoay chạy trốn, anh ta ngã xuống hồ nước và bị thương. Trớ trêu thay, khi anh ta tỉnh dậy đã thấy mình bị đưa về thời phong kiến, trở thành hoàng thái tử phi Trương Bồng Bồng. Từ đó mẩu truyện dở khóc, dở cười của nhân vật bắt đầu.

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: ngôn tình, cổ đại, xuyên không, nam xuyên nữ, cung đình, HE
 • Trạng thái: đã hoàn
 • Độ dài: 37 chương

Link mua sách (trọn bộ 2 tập): https://tiki.vn/thai-tu-phi-thang-chuc-ky-tap-1-tap-2-p496963.html

Link đọc trực tuyến: https://truyenfull.vn/thai-tu-phi-thang-chuc-ky/

Thái tử phi thăng chức kí
hoàng thái tử phi thăng chức kí
Thái tử phi thăng chức kí
hoàng thái tử phi thăng chức kí

5


Xuân Thành

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

Bộ bộ kinh tâm là tác phẩm ngôn tình kinh điển và đưa tên tuổi của Đồng Hoa, một tác giả Trung Quốc đến với phần lớn những bạn đọc Việt Nam. Tác phẩm đã được chuyển thể thành một bộ phim khá thành công và được hầu hết khán giả xem phim truyền hình yêu thích.

Nhược Hy – nữ chính của tác phẩm là một cô nhân viên văn phòng xuyên không về thời Khang Hy giữa lúc những hoàng tử của ông đang tranh giành ngôi báu. Đến đây, cô bắt đầu có dịp gặp gỡ Bát A Ca, Thập A Ca, Tứ A Ca, Thập Tứ A Ca, cùng rất nhiều con người khác mà mỗi họ đều để lại cho Nhược Hy những kỷ niệm vui có, buồn có, đau lòng có, vô vọng có, hạnh phúc có,…

Những mẩu truyện ấy vốn sẽ thật đẹp đẽ nhưng rốt cuộc lại bị vùi dập trong sự xoay cuồng của vòng xoáy tranh đấu quyền lực nơi thâm cung.

Sản phẩm sách truyện Bộ bộ kinh tâm hiện đã tạm hết hàng trên những trang thương mại điện tử.

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: ngôn tình, xuyên không
 • Trạng thái: đã hoàn
 • Độ dài: 126 chương


Link đọc trực tuyến: https://truyenfull.vn/bo-bo-kinh-tam/

Link xem phim: https://dongphym.net/movie/bo-bo-kinh-tam-scarlet-heart-fe1c963b_RcnOjASZ.html

Bộ bộ kinh tâm
Bộ bộ kinh tâm
Bộ bộ kinh tâm
Bộ bộ kinh tâm

6


Xuân Thành

Công chúa cầu thân – Tiên Chanh

Một tác phẩm khác của Tiên Chanh và trở thành một tên tuổi điển hình cho thể loại ngôn tình xuyên không đó là Công chúa cầu thân.

Nữ chính của truyện là Phùng Trần Sở Dương, sau khi làm chuyện “tốt” với em trai của Đinh tiểu tiên – tức là một vị tiên, nên được ban cho 1 điều ước xuyên không về quá khứ làm công chúa Phúc Vinh của nước Chu.

Sở Dương gặp được nam đó là Thừa Đức, tam hoàng tử của nước Ngõa Lặc, là người mà cô bị ép gả cưới. Sau đó, Sở Dương đã nhiều lần bỏ trốn và cũng từ đây, những chuyến phiêu lưu hài hài hước và thú vị của cô bắt đầu. Từ cặp đôi oan gia, khắc khẩu, hai người sau khi trải qua bao nhiêu sóng gió cùng nhau trở thành tình nhân.

Sản phẩm sách truyện Công chúa cầu thân hiện đã tạm hết hàng trên những trang thương mại điện tử.

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cung đấu, hài hước, cổ đại, HE
 • Trạng thái: đã hoàn
 • Độ dài: 49 chương

Link đọc trực tuyến: https://truyenfull.vn/cong-chua-cau-than/

Công chúa cầu thân
Công chúa cầu thân
Công chúa cầu thân
Công chúa cầu thân

7


Xuân Thành

Tối chân tâm – Tương Ngộ

Tác giả của bộ truyện này là Tương Ngộ, một chiếc tên còn tương đối xa lạ với độc giả Việt Nam. Tối Chân Tâm đã được xuất bản thành sách và bày bán ở nhiều nhà sách từ năm 2013 bởi nhà xuất bản Hồng Đức.

Trong ảo vọng, Nhan Tử La, cô nàng của toàn cầu hiện đại xui xẻo nhập vào thân xác của một người thiếp thất sủng của Tứ gia, sống ở nơi biệt viện hẻo lánh, vui thì đùa giỡn trong nhà, chán thì chọc thiên hạ cho bớt những ngày thái bình.

Nhan Tử La như vậy, hoạt bát, đầy sức sống và luôn tìm thấy thú vui mỗi ngày. Chỉ là ảo vọng thôi, Nhan Tử La nàng vẫn là một trong những vị phúc tấn của Tứ gia Dận Chân, từng ngày từng ngày kìm hãm mình trong cái vòng luẩn quẩn của yêu hận tranh đoạt, trong những “nhân duyên” mang đủ cung bậc của buồn vui.

Sản phẩm sách truyện Tối chân tâm hiện đã tạm hết hàng trên những trang thương mại điện tử.

 • Tác giả: Tương Ngộ
 • Thể loại: ngôn tình, cổ đại, xuyên không, Thanh triều, HE
 • Trạng thái: đã hoàn
 • Độ dài: 2 quyển – 75 chương

Link đọc trực tuyến: https://truyenfull.vn/toi-chan-tam/

Tối chân tâm
Tối chân tâm
Tối chân tâm
Tối chân tâm

8


Xuân Thành

Đến Phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ – Âu Dương Mặc Tâm

Bộ truyện của tác giả Âu Dương Mặc Tâm gồm 2 tập và đã được phát hành tại Việt Nam, Đến Phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ kể về mẩu truyện của cô nàng Kim Kiền, một cô nàng của thế kỉ 21, không những không xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt nhỏ, mình dây, đã vậy lại còn có tính ham tiền, háo sắc.

Vì hám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm “vật thí nghiệm” cho cỗ máy xuyên không của một nhà khoa học, ngờ đâu cô thật sự xuyên không về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh và được hai người này nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh bằng dùng độc. Nàng cải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười…

Sản phẩm sách truyện Đến Phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ hiện không tồn tại đủ trọn bộ 8 tập trên những trang thương mại điện tử.


 • Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
 • Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại, đồng nhân, HE
 • Trạng thái: đã hoàn
 • Độ dài: 9 quyển – 145 chương

Link đọc trực tuyến: https://truyenfull.vn/den-phu-khai-phong-lam-nhan-vien-cong-vu/

  Đến Phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ
  Đến Phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ
  Đến Phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ
  Đến Phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ

  9


  Xuân Thành

  Ta muốn đến Cửu Châu – Cửu Lộ Phi Hương

  Ta muốn đến Cửu Châu là cuốn tiểu thuyết mang đậm màu sắc huyền ảo, kỳ bí. Lấy bối cảnh toàn cầu Cửu Châu, nơi có hai mặt trăng, có tiên, có ma, có những loài thú kỳ dị, mẩu truyện ra mắt đầy kịch tính, bất ngờ và tuyệt diệu của Nhan Nhược Nhất – một cô nàng loài người hiện đại sẽ ra sao và làm thế nào trong toàn cầu ma quái xa lạ ấy?

  cô nàng bé nhỏ và hết sức bình thường này sẽ đối mặt thế nào với vị vương cao ngạo của tộc yêu hồ? cô nàng ấy, với thần lực được thần minh thượng cổ tin tưởng gửi gắm, sẽ làm gì để bảo vệ nó?… Rất nhiều chuyện sẽ ra mắt ở Cửu Châu, rất nhiều người sẽ xuất hiện ở Cửu Châu, nhưng chỉ có một yêu hồ, một mối tình sẽ làm thay đổi trái tim Nhược Nhất.

  • Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
  • Thể loại: ngôn tình, dị giới, huyền huyễn, xuyên không
  • Trạng thái: đã hoàn
  • Độ dài: 72 chương

  Link đọc trực tuyến: https://truyenfull.vn/ta-muon-den-cuu-chau/

  Ta muốn đến Cửu Châu
  Ta muốn đến Cửu Châu
  Ta muốn đến Cửu Châu
  Ta muốn đến Cửu Châu

  10


  Xuân Thành

  Ngâm Vịnh Phong Ca – Mạch Thượng Lê Hoa

  Truyện kể rằng ở vương quốc nọ, nơi gió không khi nào ngừng thổi, có một cặp trai gái từ khi sinh ra đã mang trong mình lời nguyền nhuốm máu do tổ tiên truyền lại, từ khi sinh ra đã được định sẵn là kẻ thù của nhau.

  Tình thân, tình bạn, tình hữu nghị… và cả tình yêu giữa hai người đều là cấm kỵ. Chàng là Nhiếp Chính vương lạnh lùng, tàn nhẫn, nắm trong tay hết thảy giang sơn lẫn sinh mạng nàng. Còn nàng chỉ là một linh hồn lưu lạc từ thời hiện đại, nương nhờ trong thân thể của Nữ hoàng đế yếu ớt, không thực quyền.

  mẩu truyện tình yêu ngược luyến thương tâm bắt đầu, một truyền thuyết về tình yêu và niềm hy vọng đã được sản sinh và trường tồn đến mãi muôn đời.

  • Tác giả: Mạch Thượng Lê Hoa
  • Thể loại: ngôn tình, xuyên không, sủng văn, nam chủ cường đại, nữ chủ thông minh
  • Trạng thái: đã hoàn
  • Độ dài: 88 chương

  Link đọc trực tuyến: https://truyenfull.vn/ngam-vinh-phong-ca/

  Ngâm Vịnh Phong Ca
  Ngâm Vịnh Phong Ca
  Ngâm Vịnh Phong Ca
  Ngâm Vịnh Phong Ca

  Từ khóa: Top 10 bộ truyện ngôn tình xuyên không hay nhất, Top 10 bộ truyện ngôn tình xuyên không hay nhất, Top 10 bộ truyện ngôn tình xuyên không hay nhất

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *